ไปป์ Vauen

ไปป์ Vauen

มีสินค้าอยู่ 81 รายการ

VAUEN ไปป์สัญชาติเยอรมันโดดเด่นที่สไตล์และการออกแบบที่ทันสมัย แตกต่างจากไปป์ส่วนใหญ่ในท้องตลาด ด้วยการผสมผสานดีไซน์แบบ Contemporary และ สไตล์ Classic แบบลงตัว ทำให้ไปป์ VAUEN ดูไม่ตกยุค นอกจากนี้ไปป์ VAUEN ยังโด่งดังในเรื่องของการใช้งาน โดยเฉพาะนักสูบไปป์ที่ชื่นชอบความแห้ง ระหว่างสูบ VAUEN PIPE ทุกตัวมีขนาดฟิลเตอร์ 9MM ที่นีกสูบไปป์ทุกคนจะมั่นใจ...

VAUEN ไปป์สัญชาติเยอรมันโดดเด่นที่สไตล์และการออกแบบที่ทันสมัย แตกต่างจากไปป์ส่วนใหญ่ในท้องตลาด ด้วยการผสมผสานดีไซน์แบบ Contemporary และ สไตล์ Classic แบบลงตัว ทำให้ไปป์ VAUEN ดูไม่ตกยุค นอกจากนี้ไปป์ VAUEN ยังโด่งดังในเรื่องของการใช้งาน โดยเฉพาะนักสูบไปป์ที่ชื่นชอบความแห้ง ระหว่างสูบ VAUEN PIPE ทุกตัวมีขนาดฟิลเตอร์ 9MM ที่นีกสูบไปป์ทุกคนจะมั่นใจได้ว่า ไปป์ทุกตัวของแบรนด์นี้ออกแบบมาเพื่อรองรับการสูบที่แห้ง และความสามารถในการกรองทาร์ นิโคติน อย่าวมีประสิทธิภาพ

A PASSION WHICH BRINGS PEOPLE TOGETHER With the hectic nature of contemporary lifestyles, people who put aside time for their passions are very special people indeed. The enjoyment of a genuine pipe, the pleasure of a pleasant aroma exuded by a noble pipe tobacco is such a pleasure which unites people the world over. To all those who maintain their love for the details of daily life, VAUEN sells top quality pipes, filters, tobacco and accessories.

ลด
เพิ่ม
แสดง 1 - 24 จาก 81 รายการ

"I believe that pipe smoking contributes to a somewhat calm and objective judgement in all human affairs."

Albert Einstein, 1950